01) தேக்கரண்டி (Tea Spoon) - (தே .க.) TSP
02) மேசை கரண்டி (Table Spoon) - (மே.க .) TBSP
03) ஈற்றுணாக் கரண்டி ( Dessert Spoon) - DSN
04) வனிலா போத்தல் மூடி (Vanilla Cap) -
05) சில்வர் தம்ளர் (Silver Tumbler -
06) கட்டி பால் ரின்(397g) (Condensed Milk Tin) - சுண்டு
07) அளவை கோப்பை
( இக் கோப்பை ஒரு பக்கத்தில் அவுன்சுகளாகவும் , மறுபக்கத்தில் "கப் " என்ற தொடர்களாகவும் பிரிக்கப்படுள்ளது . இதனை கொண்டு திரவங்களை "கப் " இலும் , திண்மப் பொருட்களை " அவுன்ஸிலும் * அளத்தல் சிறந்த முறையாகும்)
08) தராசு - Kitchen Scale
( கிலோகிராம் - கிராம் ,இறாத்தல் - அவுன்ஸ் அடங்கியது )
09) சிட்டிகை
(முதல் மூன்று விரல்களாலும் கில்லி எடுக்கும் அளவு .)
10) சிட்டிகை
(கையில் கொள்ளகூடிய அளவை அள்ளியெடுத்து , (முதல் மூன்று விரல்களாலும் கில்லி எடுக்கும் அளவு .)
11) பிடி
(விரல்களால் மூடிப் பிடிதேடுக்கும் அளவு .)
12) கப் - தேனீர் கோப்பை
13) வெப்பமானி - Thermometer
( பாகுப் பதத்தின் வெப்பநிலையை பரனைற்றில்அல்லது சென்ரி கிரேடில் கணிப்பிடுவதற்கு உதவும்)
0 comments:
Post a Comment