சீனி - இனிப்பு சுவை , காய்ச்சி வைத்தபின் கட்டியாகும் , கூடுதலான வெப்ப நிலையில் " கெரமல் * ஆகும் , அமிலத்துடன் சேரும்போது "இன்வர்ட் " சீனியாகும் .
சித்திரிக் அமிலம் - சீனியை போன்று தோற்றமுடையது , புளிப்பு சுவை , இது சீனியை "இன்வர்ட் " செய்ய பயன்படுத்தபடுகிறது
.
MSG -அஜினோமோட்டோ - ( மோனோ சோடியம் குளுமேட் ) இது சீனியை போன்று தோற்றமளிக்கும் . இயற்கையாக மனித உடலில் காணப்படும் . சுவையை அதிகரிக்க கூடியது .
மேசை உப்பு - இயற்கையான உப்பினால் தயாரிக்க படுவது , உவர்ப்பு சுவையுடையது , உணவுப் பதார்த்தம் பழுதடையாமல் காக்க கூடியது , சுவையை அதிகரிக்க கூடியது .
எண்ணை - உணவு தயாரிப்பதற்கு உதவும் , பிசின் தன்மையை போக்க உதவும் , வெவ்வேறு வகையான மாஜரீன் செய்ய உதவும்.
இன்வர்ட் சீனி ( லிக்குவிட் குளுகோஸ் ) - மீண்டும் கட்டியாகத சீனிப்பாகு ஆகும் .இனிப்பு பதார்த்தங்கள் செய்ய உதவும் , புளிச்சுவை கலந்த இனிப்பு சுவையாகும் .(அமிலம் சீனி சேர்த்து வெப்பமாகுதல் மூலம் கிடைக்கும் உ + ம் : சித்திரிக் அமிலம் .
0 comments:
Post a Comment