நாம் அன்றாடம் பாவிக்கும் 1/2 கிலோ கிராம் அளவான பொருட்களை இலகுவாக " சுண்டு " கணக்கில் அளத்தல்


  1. சீனி  - 2 சுண்டு ( மட்டமாக )
  2. ரவை  - 2 சுண்டு ( மட்டமாக )
  3. கோதுமை மாவு - 3 சுண்டு ( மட்டமாக )
  4. சவ்வரிசி  - 3 சுண்டு ( மட்டமாக )
  5. அரிசி  - 2 சுண்டு  ( மட்டமாக )
  6. பயறு - 2 சுண்டு ( மட்டமாக )
  7. மல்லி   - 41/2 சுண்டு ( மட்டமாக )
  8. சர்க்கரை - 2 சுண்டு ( மட்டமாக )
  9. கோப்பி கொட்டை - 11/2 சுண்டு ( மட்டமாக )

***ஒரு சுண்டு அரிசி ( நிரப்பி ) - இடித்தால் இரண்டு சுண்டு மாவு (நிரப்பி ) கிடைக்கும்

    0 comments:

    Post a Comment