ரவ்வை - கோதுமை மா தயாரிப்பில் பெறப்படும் உபபொருள் . இனிப்பு பண்டங்களுக்கு வித்யாசமான சுவை கொடுக்கும் . ( கோதுமை விதை முனையிலிருந்து தயாரிக்கபடுகிறது )
மாஜரின்
பீஹ்ய்வ் மாஜரின் - இளமஞ்சள் நிறமுடையது . மென்மையானது கட்டியான வெண்ணை , பணிஸ். கேக் ஆகிய பேக்கரி உற்பத்திகளுக்கு உதவுகிறது .
ஹய்கோ மாஜரீன் - பாண் செய்வதற்கு பாவிக்கப்படும் . இளமஞ்சள் நிறமுடையது .
லில்லி மாஜரீன் - வெண்ணிற கட்டி வெண்ணை ஆகும் . பேஸ்ட்ரி செய்ய பாவிக்கப்படும் .
ஹெய்பா - வெண்ணிற மிகவும்கட்டியான வெண்ணெய் ஆகும் . கொக்கோ பவுடருக்கு பதிலாக பாவிக்க படுகிறது .
சுப்பர் பைன் மஜாரீன் - இள மஞ்சள் நிற மென்மையான வெண்ணெய் ஆகும் .
பால் மா - மென்மையானது பாலில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் .இயற்கையான சுவையுடன் போஷாக்குள்ள ஒரு மா . உணவு வகைகளுக்கு நறுமணமும் சுவையும் நிறமும் அளிக்கும்
வெனிலா - இது ஒரு சுவையூட்டி . இள மண் நிறம் , திரவமாகவும் கட்டியாகவும் கிடைக்கும் . வனிலா மார பூவில் இருந்து தயாரிக்கபடுகிறது .
சுவையூட்டிகள் - நீரில் கரைவது குறைவாகினும் , உணவு வகைகளுக்கு பாவிக்க கூடிய இயற்கையான சுவையூட்டிகள்
எமுல்சன் - நீரில் கரையக்கூடியது . நிறமுள்ள பானங்களுக்கு பாவிக்க கூடியது
உணவுச் சாயம் - உணவுப் பதார்த்தங்களை நிறமூட்ட பயன்படுத்தப்படும் . இயற்க்கை அல்லது செயற்கை சாயமாகும் .
0 comments:
Post a Comment