பிஸ்கட் அமோனியா - அமோனியா சுவையுடையது ,மெல்லிய பிஸ்கட்டுகள் செய்ய பாவிக்கப்படும் . ( மாறி பிஸ்கட் தயாரிப்பில் )
அரிசி மா - இயற்கையான சுவை உடையது வெண்ணிற கரடு முரடான மா .
முட்டை - ஒரு போசாக்குள உணவுப்பொருள் . முட்டையின் வெண் கருவையே மிகவும் பயன்படுத்துகின்றனர் . கேக் செய்ய அதிகம் பயன்படுத்துவார்கள் .
கொக்கோ பவுடர் - கொக்கோ கொட்டையை அரைத்து எண்ணெய் நீக்கி பெறப்படும் .
சாக்லேட் குவேஷர் - கொக்கோ கொட்டையை அரைத்து , அதனுடன் கொக்கோ எண்ணெய் சேர்த்து பெறப்படும் ஒரு கட்டியான பொருளாகும் .
பப்பெயின் என்சைமன் - வற்றல் வகைகளை மென்மையாக சமைக்க பயன்படும் .
சோடியம் நைத்திரேட் - இறைச்சி வகைகளை மென்மையாக சமைக்க உதவும்
0 comments:
Post a Comment