12 துண்டுகள்
தேவையான பொருட்கள்
- பாண் - 1 இறாத்தல் ( 12 துண்டு )
- முட்டை - 2
- பால் - 11/2 போத்தல்
- வனிலா - 1 மே. க ( நிரப்பி )
- மாஜரின் ( தோசை கல்லுக்கு பூசுவதுக்கு )- 1 மே. க. ( நிரப்பி )
சீனிக்கு பதிலாக அளவாக மிளகு தூள் , உப்பு தூள் என்பவற்றையும் சேர்த்துக் கொள்ளலாம் .
செய்முறை :-
- பாணின் நான்கு கரைகளையும் வெட்டி நீக்கிவிட்டுப் பாணின் உட் பகுதியை மட்டும் 1/2" தடிப்பான 12 துண்டுகளாக வெட்டி வைத்து கொள்க
- பாத்திரத்தில் முட்டையை உடைத்து விட்டு சீனியும் சேர்த்து அடித்துக் கொண்டபின் காய்ச்சி நன்கு ஆறிய பாலை அடித்த முட்டையினில் விட்டு வனிலாவும் சேர்த்து அடித்துக் கொள்க .
- பின்பு தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் . சிறிதளவு மாஜரினைப் போட்டு உருகியதும் பரவலாக புரட்டிக் கொண்டபின் பாண் துண்டுகளை அடித்து வைத்துள்ள கலவையில் தோய்த்துதோசைகல்லில் போட்டு வாட்டி எடுத்தபின் பரிமாறலாம் .
குறிப்பு :-
ஒவ்வொரு தடவையும் பாண் வாட்டுவதட்கு முன்பு சிறிதளவு மாஜரினை போட்டு உருகிய பின்னரே பாணை வாட்டுதல் வேண்டும்
0 comments:
Post a Comment