மசாலாத் தூள் ( இறைச்சித் தூள் )


  iraichisarakkuthool_zpsc8471551.jpg

 1/2 ஜாம் போத்தல் அளவு 
 
தேவையான பொருட்கள்

  1. சாதிக்காய் - 1
  2. கறுவா - 2 பிடி
  3. கராம்பு - 3 மே. க . ( நிரப்பி ) / 2 பிடி
  4. ஏலக்காய் - 2 மே . க ( நிரப்பி ) / 1 பிடி
  5. வசுவாதி பூ - 8 பூக்கள்
  6. பூரான் கிழங்கு - 25
  7. பெருஞ்சீரகம் - 50 கிராம் / 10 மே . க . ( நிரப்பி )
  8. கறிவேப்பிலை - 5 நெட்டு

செய்முறை :-


  • பெருஞ்சீரகத்தை துப்பரவாக்கி கழுவி காயவைத்து எடுத்துக் கொள்க 

  • சாதிகாயின் கோதை உடைத்து அகற்றிவிட்டு  சிறு துண்டுகளாக வெட்டி வைத்துக் கொள்க 

  • பின்பு தைச்சியை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் , மேற்கூறிய பொருட்கள் யாவற்றையும் இட்டு இடைவிடாது வறுக்கவும் .

  • கறிவேப்பிலை நன்றாக வறுபட்ட ( நொறுங்கும் ) பதத்தில் இறக்கி இடித்து அரித்து போத்தலில் அடைத்து வைத்து பயன்படுத்தலாம் .



 

0 comments:

Post a Comment