2 ஜாம் போத்தல் அளவு
தேவையான பொருட்கள்
- கோப்பி - 250 கிராம்
- மல்லி - 250 கிராம்
- வேர்க் கொம்பு - 100 கிராம்
- சின்ன சீரகம் - 25 கிராம்
- சீனி - 1 மே . க
செய்முறை :-
- கோப்பியை தனியாக தாய்ச்சியில் இட்டு ஓரளவு கருமை நிறம் வரும்வரை வறுத்து , இறக்கும் நேரத்தில் சீனியும் சேர்த்து வறுத்து இறக்குக .
- மல்லியை துப்பரவாக கழுவி காய வைத்து ஓரளவு கருமை நிறம் வரும் வரை வறுத்தெடுத்துக் கொள்க
- வேர்க்கொம்பை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டிப் பொன் நிறமாக வரும் வரை வறுத்தெடுத்துக் கொள்க
- சின்ன சீரகத்தை துப்பரவாக்கி நன்றாக சூடாகும் வரை வறுத்தெடுத்துக் கொள்க
- பின்பு எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து திரிதேடுத்து அரித்து போத்தலில் அடைத்து வைத்து பாவிக்கலாம் .
0 comments:
Post a Comment