20 - 30 அலப்ப
தேவையான பொருட்கள்
- குரக்கன் மா - 1 கிலோகிராம்
- தேங்காய் - 1
- கித்துள் - 1/4 கிலோகிராம்
- உப்பு - அளவிற்கு
- தண்ணீர் - அளவிற்கு
- குருத்து வாழை இல்லை துண்டு - 20 - 30
செய்முறை :-
- கித்துளை தூளாக இடித்து வைத்துக் கொள்க .
- தேங்காயை துருவிக் கொள்க .
- குரக்கன் மாவை அரித்துப் பாத்திரத்திலிட்டு தேங்காய் பூ , கித்துள் , உப்பு என்பவற்றை இட்டு நன்கு கலந்துகொண்ட பின்பு அளவிற்கு தண்ணீர்விட்டு ரொட்டி மாப்பததிட்கு குழைத்து தேசிபழம் அளவிற்கு உருண்ட்டைகளாக உருட்டி சதுர வடிவான வாழையிலையில் வைத்து மெலிதாக தட்டி இலையுடன் சேர்த்துப் பாதியாக மடித்து நீராவியில் அவித்து எடுக்குக .
0 comments:
Post a Comment