12- 15 ரொட்ட்டி
தேவையான பொருட்கள் :-
- சோயா மா - 1/2 சுண்டு
- புலுங்கலரிசி மா - 1/4 சுண்டு
- கடலை மா - 1/4 சுண்டு
- கரட் - 100 கிராம்
- லீட்ஸ் - 100 கிராம்
- சி . வெ . பச்சை மிளகாய் - 2. மே. க
- உப்பு தூள் - அளவிற்கு
- மிளகு தூள் - அளவிற்கு
- நெய் - 2 மே. க
- தண்ணீர் - அளவிற்கு
செய்முறை :-
- கரட்டை துப்புரவு செய்து ஸ்கிறேபரில் துருவியெடுத்து கொள்க .
- லீட்சை துப்பரவு செய்து சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்க
- சோயா மா , புழுங்கலரிசி மா , கடை மா என்பவற்றை அரித்துப் பாத்திரத்திலிட்டு வெட்டிய கரட் , லீட்ஸ் , பச்சை மிளகாய் , உப்பு தூள் , மிளகு தூள் , நெய் என்பன இட்டு நன்கு கலந்துகொண்ட பின்பு , தண்ணீரை அளவிற்கு விட்டு ரொட்டி மாப்பததிட்கு குழைத்து பொலிதீன் காகிதத்தில் வைத்து ரோட்டிகளாக தட்டி எண்ணெய் பூசிய தோசைக் கல்லில் இட்டு வாட்டி எடுக்குக
0 comments:
Post a Comment