(1/4 கிலோ கிராம் சீனிக்கு 1 தம்ளர் நீர் சேர்த்துக் காய்ச்சும்போது )
நீலநிறச் சுவாலையுடன் எரியும் அடுப்பில் பரிசோதித்துப் பார்க்கப்பட்டது .
நீலநிறச் சுவாலையுடன் எரியும் அடுப்பில் பரிசோதித்துப் பார்க்கப்பட்டது .
நிலை மாற்றம் | பாகின் தன்மை | சுட்டு விரலால் பாகை தொட்டு பெருவிரலுடன் சேர்த்து இழுத்து பார்க்கும் பொது | ஒரு துளி பாகைத் தட்டில் உள்ள தண்ணீரில் விட்டு விட்டு சிறிது நேரத்தால் சுட்டு விரலால் தொட்டு பார்க்கும் போது | பயன்படுத்தப் படும் சிற்றுண்டி வகைகள் |
3 நிமிடத்தில் |
சீனி முழுவதும் கரைந்து விடும். |
தண்ணீர் போலிருக்கும் |
தண்ணீரில் முழுவதுமாக கரைந்துவிடும் |
|
3-4 நிமிடத்தில் |
வெண்ணுரை தோன்றி பொங்கும் |
தண்ணீர் போலிருக்கும் |
தண்ணீரில் முழுவதுமாக கரைந்துவிடும் |
|
4-6 நிமிடத்தில் |
பொங்கி கொதிக்கும் |
ஓரளவாக பிசு பிசுக்கும் (மெல்லிய கம்பி பதம்) |
தண்ணீரில் முழுவதுமாக கரைந்துவிடும் |
குலாப் ஜாமுன் , தேன் குழல் |
6- 8 நிமிடத்தில் |
குமிழ் தோன்றி பொங்கும் |
நன்றாக பிசு பிசுக்கும் ( கம்பி பதம் ) |
தண்ணீரில் கரையும் |
அச்சு பலகாரம் , பயிற்ர முருண்டை , பூந்தி லட்டு , அதிரசம் |
8-9 நிமிடத்தில் |
நன்றாக பொங்கி கொதிக்கும் |
கையில் ஒட்டிக் கொள்ளும் ( எலி செவிப் பதம் ) |
தண்ணீரில் கரையும் |
கண்டோஸ் , ஆப்பிள் ஸ்வீட் |
9- 10 நிமிடத்தில் |
பாகு நன்றாக தடித்து விடும் |
கையில் ஒட்டி நூல் போல் இழுபடும் |
தண்ணீரில் விட்ட இடத்தில தெரியும் தொய்ந்த உருண்டையாக உருளும் . |
மாஸ் மாலோஸ் . குளுக்கோரச |
10 - 12 நிமிடத்தில் |
பாகின் நுரை நிறம் மாறத் தொடங்கும் |
கைவிரலில் உறைந்துவிடும் |
தண்ணீரில் முத்துகள் போல் விழுந்து பாத்திரத்தில் அடி பகுதிகளில் முத்துக்களாக ஒட்டிக் கொள்ளும் . கடினமான உருண்டையாக உருளும் . |
அல்வா வகைகள் , மில்க் ரொபி , மல்போபோ |
12- 13 நிமிடத்தில் |
பாகு மெல்லிய மா நிறத்தை அடையும் |
கைவிரலில் கண்ணாடிபோல் ஆகிவிடும் |
தண்ணீரில் விடும்போது முத்துக்கள் போல் விழுந்து உருண்டோடி விடும் . |
கெரமல் பதம் |
13- 14 நிமிடத்தில் |
பாகு கடும் மண் நிறத்தை அடைந்து நன்றாகப் பொங்கி கொதித்து நுரைபோல் ஆகும் . |
கையால் தொட்டு பார்க்க முடியாத கொதி நிலையை அடைந்துவிடும் |
தண்ணீரில் விழும் முத்துகள் கண்ணாடி போல் ஆகிவிடும் . |
0 comments:
Post a Comment