வெப்ப நிலை
|
தின்பண்டங்கள்
|
|
°C
சென்டிகிரேட் |
°F
பரனைட் |
|
160 | 320 |
டொபி , லொசிஞ்சர் |
150 |
300 |
பட்டர் ஸ்கோச் , சோக்கோமோல்ட் டொபி , போன்றவை |
140 |
280 |
இனிப்பி கஜீ |
127 |
265 |
ஜீஜீப்ஸ் |
118 |
245 |
மாஸ் மலோஸ் |
116 |
240 |
எள் உருண்டை |
116 |
240 |
அல்வா போன்ற வீட்டில் செய்ய கூடிய பொருட்கள் |
114 |
137 |
கிரி டொபி , பேரீச்சம்பழ டொபி , கிழங்கு அல்வா ( 111°c - 114°c ) |
112 |
231 |
இன்வர்ட் சீனி |
105 |
221 |
ஜேம் , ஜெலி |
100 |
212 |
கொதி நீர் |
இனிப்பு தின்பண்டங்கள் தயாரிபதர்க்கு தேவையான வெப்பநிலை
22:05 |
Labels:
சீனியின் செறிவும் அதன் படிமுறைகளும்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment