தேங்காய் பால் இரசம்

 photo kanchithengaa_zpse848dbbb.jpg




2 பேருக்கு போதுமானது 

தேவையான பொருட்கள் :

  1. தேங்காய் பால் - 2 தம்ளர் ( பாதித் தேங்காய் )
  2. தேசிப் பழம் - 1
  3. கடுகு - 1 சிட்டிகை
  4. நற்சீரக போடி - 1 மே. க ( நிரப்பி )
  5. மிளகு தூள் - 1 தே. க ( மட்டமாக  )
  6. சிறிதாக வெட்டிய வெங்காயம் - 1 மே. க ( நிரப்பி )
  7. நல்லெண்ணெய் - 2 மே. க
  8. உப்பு - அளவிற்கு

செய்முறை :

  • தாய்ச்சியில் நல்லெண்ணெய் விட்டு கொதித்தபின்பு கடுகை போட்டு வெடிக்க வைத்து வெங்காயத்தை இட்டு வதங்கவிடவும் . 

  • வெங்காயம் நன்றாக வதங்கிய பின்பு சீரகப்பொடி , முலகு தூள் , உப்பு தூள் என்பவற்றை கலந்து பாலையும் விட்டு நன்றாக கலக்கிப் பொங்கி கொதிக்கும்வரை இடைவிடாது துலாவி காய்ச்சி கொதித்ததும் இறக்கி ஓரளவான சூட்டுடன் தேசிப்புளி சேர்த்து கலந்து பரிமாறலாம் .

1 comments:

Anonymous said...

1xbet korean online sports betting【VIP】play online sportsbook
1xbet 1xbet korean korean online sports betting【VIP】play 인카지노 online sportsbook online casino no deposit free spins bonus codes bet365 casino slots free spins bonus codes 온카지노 mobile

Post a Comment

Flag Counter